Xưởng gia công chai lọ OEM Mỹ phẩm cao cấp

Xưởng gia công chai lọ OEM Mỹ phẩm cao cấp VUBA được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Vậy tại đây bạn sẽ nhận được những dịch vụ gì và tại sao đơn vị lại đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn?

Gia công OEM mỹ phẩm cao cấp là gì?

Hiện nay ngành mỹ phẩm đang ngày càng được ưa chuộng do xu hướng làm đẹp của chị em ngày càng được tăng cao. Chính vì vậy, khách hàng cũng chú trọng nhiều hơn vào các nhóm sản phẩm chính hãng chất lượng. Tuy nhiên, sự cạnh tranh cũng lớn nên các thương hiệu cũng cần phải gia tăng về độ nhận diện đối với người dùng.

Vẻ bề ngoài của sản phẩm cũng là yếu tố vô cùng quan trọng mà bắt buộc thương hiệu nào cũng cần phải chú trọng. Vì thế, các sản phẩm chai lọ đựng cũng cần được lựa chọn để đảm bảo phù hợp và giúp bảo quản mỹ phẩm một cách tốt nhất.

Gia công OEM còn được biết tới cái tên khác là Original Equipment Manufacturing, đây là hình thức sản xuất khá phổ biến hiện nay và được nhiều đơn vị đánh giá cao về cả chất lượng sản phẩm và quy trình tư vấn, phục vụ. Theo hình thức này, bên đơn vị gia công sẽ tiến hành gia công theo đúng công thức và mẫu thiết kế mà bên đặt hàng đưa ra.

Chính vì vậy, bên đơn vị đặt hàng cũng cần phải có thiết kế cho riêng mình, đây cũng là ưu điểm giúp các thương hiệu tăng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả hơn và không cần phải lo lắng về vấn đề sao chép bản quyền. Hình thức này thường được ứng dụng dành cho các đơn vị có định vị thương hiệu nhưng ủy thác cho các đơn vị gia công chai lọ bao bì mỹ phẩm để bảo quản cho sản phẩm của mình.

Gia công chai lọ OEM mỹ phẩm là như thế nào?
Gia công chai lọ OEM mỹ phẩm là như thế nào?

Ưu điểm của hinh thức gia công OEM là gì?

Hiện nay hình thức gia công OEM được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để giúp tạo dựng thương hiệu riêng của mình và bảo vệ chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất. Đây là một giải pháp giúp cho các đơn vị không cần phải tốn quá nhiều chi phí xây dựng xưởng mà vẫn đảm bảo hiệu quả trong sản xuất.

Ngoài ra, việc lựa chọn phương pháp này cũng giúp các đối tác có thể nhanh chóng gia tăng sản lượng mỹ phẩm vì không cần tốn thời gian cho việc gia công thêm chai lọ đựng bên ngoài. Tuy nhiên, để không lãng phí chi phí bỏ ra trong việc thuê xưởng gia công chai lọ OEM mỹ phẩm cao cấp, đơn vị cần tìm kiếm những nhà cung ứng đáng tin cậy.

Xưởng gia công chai lọ OEM cao cấp VUBA có những gì?

Công ty TNHH XNK VUBA hiện đang là một trong những đơn vị hàng đầu và được nhiều khách hàng tin tưởng về dịch vụ gia công chai lọ OEM cao cấp VUBA. Tại đây, chúng tôi luôn đảm bảo mọi quy trình được diễn ra tốt nhất và đối tác không bao giờ phải thất vọng khi đã lựa chọn.

Đa dạng nhiều mẫu mã sản phẩm chai lọ OEM

Có thể nói, công ty TNHH XNK VUBA luôn cung cấp cho khách hàng những mẫu mã sản phẩm chất lượng nhất với các thiết kế đa dạng. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công chai lọ OEM cao cấp, đảm bảo đúng với các mẫu thiết kế mà đối tác đưa ra. 

Chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm đúng với yêu cầu của khách hàng, gia công theo đúng bản vẽ ban đầu. Chính vì vậy đối tác có thể hoàn toàn tin tưởng để sản xuất số lượng lớn các sản phẩm chai lọ mỹ phẩm theo phương pháp OEM.

Ngoài những dịch vụ xưởng gia công chai lọ OEM mỹ phẩm cao cấp, VUBA còn liên tục cập nhật thêm nhiều mẫu mã sản phẩm để phục vụ thêm nhiều khách hàng hơn nữa. Việc gia công theo yêu cầu sẽ phù hợp với các thương hiệu muốn định vị được hình ảnh của mình thông qua các thiết kế. Đối với đơn vị không chú trọng điều này quá nhiều có thể để VUBA trực tiếp tư vấn ý tưởng.

Nhiều mẫu mã sản phẩm chai lọ OEM đa dạng nhất
Nhiều mẫu mã sản phẩm chai lọ OEM đa dạng nhất

Các nhân công nhiều kinh nghiệm trong ngành OEM

Có thể nói, hiện tại số lượng nhân công tại xưởng gia công chai lọ OEM Mỹ phẩm cao cấp VUBA rất lớn, đặc biệt họ là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chính vì vậy, các khách hàng khi lựa chọn VUBA sẽ không bao giờ phải cảm thấy thất vọng về chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ.

Giá luôn phù hợp với ngân sách của đối tác

Hiện tại VUBA đã và đang nhận được nhiều lời mời hợp tác từ phía các khách hàng lớn và chúng tôi cũng đang hướng dần tới việc mở rộng quy mô ra toàn khu vực châu Á. Chính vì vậy, lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu nên giá các gói dịch vụ tại VUBA luôn được đánh giá cao.

VUBA đảm bảo chất lượng và giá phù hợp với đối tác
VUBA đảm bảo chất lượng và giá phù hợp với đối tác

Quy trình gia công chai lọ OEM Mỹ phẩm như thế nào?

Quy trình để làm việc tại xưởng gia công chai lọ OEM mỹ phẩm cao cấp cũng cần phải trải qua nhiều bước và đặc biệt là đối với mỗi chất liệu thì các bước lại khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về từng loại nhóm chai lọ OEM mỹ phẩm:

Gia công chai lọ OEM mỹ phẩm bằng thủy tinh

Có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm sử dụng chai lọ đựng bên ngoài bằng thủy tinh vì nó giúp bảo vệ chất lượng bên trong tốt nhất và đặc biệt tính bền của nó rất cao, an toàn cho sức khỏe của người dùng. Đặc biệt, điều này cũng tạo nên độ sang trọng cho mỹ phẩm:

 • Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ để gia công. Lúc này, nhân viên sẽ cần chuẩn bị cát thạch anh sạch đã được lọc để giúp thủy tinh được trong hơn, không bị nhiễm hoặc pha các màu xanh lục. Ngoài ra, xưởng cần có các thiết bị máy móc cắt thủy tinh, máy in, ép nắp và máy đóng gói kèm theo các dụng cụ đo.
 • Bước 2: Khâu xử lý nguyên liệu đã chuẩn bị. Nhân viên sẽ phải bổ sung thêm CaO và NANCO3 để hạ nhiệt độ trong cát thạch anh, điều này giúp đảm bảo thuận tiện hơn khi chế tạo thủy tinh. (Lưu ý chất này chỉ được chiếm khoảng từ 20 – 30% hợp chất).
 • Bước 3: Nhân công cần tiến hành làm nóng nguyên liệu thủy tinh và phân chia sao cho phù hợp với khuôn hình đã chuẩn bị trước theo thiết kế của bên đối tác. Ngoài ra, người chế tạo cần phải tiếp tục chuyển qua trình làm mát và làm nóng để tạo độ cứng cho thành phẩn.
 • Bước 4: Sau khi đã tạo được khuôn hình sản phẩm, người chế tạo cần phải tiến hành kiểm tra chất lượng và loại bỏ những loại thủy tinh không đạt chất lượng về độ mịn bề mặt hoặc kích thước theo khuôn mẫu ban đầu.
Xưởng gia công chai lọ OEM mỹ phẩm cao cấp bằng thủy tinh
Xưởng gia công chai lọ OEM mỹ phẩm cao cấp bằng thủy tinh

Gia công chai lọ nhựa PET mỹ phẩm

Các loại chai lọ được gia công từ nhựa PET cũng chiếm % khá lớn nên chắc chắn bạn không nên bỏ qua bởi độ bền của nó cũng luôn được đảm bảo. Quy trình để chế tạo sản phẩm được diễn ra như sau:

 • Bước 1: Khâu đầu tiên luôn được bắt đầu là việc chuẩn bị các loại nguyên liệu và dụng cụ cần thiết. Đối với nhóm này thì người chế tạo cần chuẩn bị hạt nhựa PET (loại chính phẩm không pha chế thêm các kim loại khác). Ngoài ra cần có thêm các loại máy ép, máy đùn, máy ép náp và máy đóng gói,…
 • Bước 2: Sau khi đã chuẩn bị xong các loại nguyên liệu, người chế tạo sẽ bắt đầu tiến hành tạo phôi và thổi chai để tạo hình. Việc gia công phôi sẽ được chia làm 2 giai đoạn là nhựa hóa trong xi lanh và tạo hình bằng khuôn. 

Giai đoạn đầu, người chế tạo sẽ đưa hạt nhựa PET vào thiết bị sấy nóng với nhiệt độ để ở mức 180 độ C, thời gian từ 3 – 4 tiếng. Sau đó, tiến hành đưa vào máy tạo phôi để bắt đầu chuyển nguyên liệu từ thể rắn sang chất lỏng.

Tiếp theo đó, sau khi chất lỏng được nằm gọn trong khuôn thì được chuyển sang hệ thống làm lạnh để tạo phôi. Lúc này, quy trình tạo hình thổi chai sẽ được diễn ra bằng cách gia nhiệt làm mềm phôi rồi thổi chai để có thể định hình và loại bỏ hết những loại mùi khó chịu, tạp chất bên trong.

 • Bước 3: Bước hai của quy trình gia công sản phẩm khá lâu bởi là bước chính. Tiếp đó, người chế tạo sẽ bắt đầu sang các bước phun màu nếu có và in ấn thêm những thông tin về sản phẩm mỹ phẩm lên bề mặt của chai lọ nếu đối tác có yêu cầu. Ngoài ra, trong bước này VUBA cũng sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng thường xuyên để đảm bảo không gặp bất kỳ vấn đề gì.
Gia công chai lọ theo yêu cầu bằng nguyên liệu nhựa PET
Gia công chai lọ theo yêu cầu bằng nguyên liệu nhựa PET

Các bước quy trình sử dụng dịch vụ gia công chai lọ tại VUBA

Dựa vào những nội dung trên bạn đã hiểu được thế nào là gia công chai lọ OEM mỹ phẩm, tuy nhiên liệu bạn đã hiểu rõ quy trình làm việc giữa hai bên hay chưa? Tại VUBA, khách hàng sẽ luôn được đảm bảo phục vụ tận tâm nhất bởi đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

 • Bước 1: Lên ý tưởng sản xuất gia công chai lọ OEM mỹ phẩm. Theo đúng với ngành nghề gia công chai lọ OEM mỹ phẩm, các đơn vị doanh nghiệp khi muốn kết hợp với xưởng cần phải có ý tưởng thiết kế có sẵn. Chính vì vậy, bạn nên chuẩn bị sẵn mẫu thiết kế trước khi liên hệ với VUBA.
 • Bước 2: Bạn sẽ liên hệ ngay cho nhân viên của VUBA để được tư vấn báo giá về dịch vụ gia công chai lọ theo yêu cầu. 
 • Bước 3: Hai bên trao đổi và ký kết các thỏa thuận hợp đồng trước khi triển khai. Trong bước này, hai bên cần phải đưa ra những yêu cầu cụ thể về chất liệu sản phẩm và thiết kế để các nhân công bên VUBA nắm rõ được, tránh sự sai sót trong quá trình gia công và tiến hành đặt cọc.
 • Bước 4: Sau khi đã ký kết hợp đồng thành công, bên VUBA sẽ tiến hành gia công ngay các sản phẩm. Quy trình này cũng sẽ mất nhiều thời gian tuy nhiên VUBA vẫn luôn đảm bảo đúng tiến độ để bàn giao sản phẩm cho khách hàng.
 • Bước 5: Khách hàng sẽ phải thanh toán toàn bộ hợp đồng ngay sau khi có thông báo giao hàng của VUBA. Tiếp đó, khách hàng có quyền được kiểm tra chất lượng sản phẩm, nếu phát hiện sai sót về chất lượng hay thiết kế cần báo lại trực tiếp cho nhân viên của VUBA để được hỗ trợ kịp thời.
Quy trình hợp tác giữa VUBA và khách hàng như thế nào?
Quy trình hợp tác giữa VUBA và khách hàng như thế nào?

Kết luận

Xưởng gia công chai lọ OEM Mỹ phẩm cao cấp VUBA luôn luôn đảm bảo là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với khách hàng. Chúng tôi chắc chắn cam kết mang đến những sản phẩm với chất lượng tuyệt vời và giá cả cạnh tranh nhất để khách hàng yên tâm lựa chọn.

5/5 - (13 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *