Xưởng chai lọ mỹ phẩm Trung Quốc chất lượng hàng đầu

Xưởng chai lọ mỹ phẩm Trung Quốc đã và đang được nhiều người quan tâm bởi mỹ phẩm nội địa Trung đang chiếm ưu thế trong ngành làm đẹp. Hiện nay, VUBA cũng đã và đang là đơn vị gia công, cung cấp bao bì, chai lọ đựng cho nhiều thương hiệu. Vậy tại VUBA khách hàng sẽ được cung cấp những nhóm sản phẩm nào?

Chai lọ mỹ phẩm Trung Quốc là gì?

Hiện nay mỹ phẩm nội địa Trung đang ngày càng trở nên phổ biến và thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Có thể nói, ngoài chất lượng thì bao bì sản phẩm cũng là một trong những đặc điểm giúp các thương hiệu đạt được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng.

Trong ngành làm đẹp, các loại chai lọ đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi nó không chỉ làm bao bì đóng gói bên ngoài mà còn là một yếu tố giúp tạo nên sự ấn tượng và gợi nhớ thương hiệu tốt nhất. Cụ thể, ngoài việc giúp cho các loại mỹ phẩm được đảm bảo về chất lượng trong quá trình vận chuyển hoặc thuận lợi trong khi sử dùng thì các thương hiệu sẽ sử dụng thêm các loại chai lọ có thiết kế độc đáo và mới mẻ. 

Cấu trúc của một thiết kế tại xưởng chai lọ mỹ phẩm Trung Quốc cũng bao gồm 3 phần chính như sau:

  • Phần đầu chai: Đây là một trong những phần chính của các loại chai lọ bởi nó là nơi mà mọi người sử dụng trực tiếp. Phần này cũng cần phải thiết kế một cách tỉ mỉ, đảm bảo phù hợp với các loại mỹ phẩm bên trong. Ví dụ, nếu để bảo vệ các loại nước hoa thì dùng đầu vòi xịt, nếu để đựng kem dưỡng da hay kem chống nắng sẽ dùng vòi nhấn.
  • Phần thân chai: Đây là phần có kích thước và hình dạng khác nhau tùy theo yêu cầu của các đối tác thương hiệu. Xưởng chai lọ mỹ phẩm Trung Quốc cũng sẽ cung cấp các loại có hình tròn, vuông với độ cao thấp tùy vào nhu cầu của khách hàng và quy cách đóng gói riêng.
  • Chất liệu: Thông thường, những loại chai lọ được gia công sản xuất để phục vụ cho các thương hiệu mỹ phẩm Trung Quốc được làm từ thủy tinh, nhựa. Mặc dù có rất nhiều loại chất liệu như gỗ, nhôm nhưng chỉ có hai loại trên mới phù hợp với các loại mỹ phẩm.
Giới thiệu cấu tạo các loại chai lọ mỹ phẩm Trung Quốc
Giới thiệu cấu tạo các loại chai lọ mỹ phẩm Trung Quốc

Các loại chai lọ mỹ phẩm chính được ưa chuộng

Hiện nay có rất nhiều loại chai lọ trên thị trường, tuy nhiên có lẽ nếu bạn cũng quan tâm đến ngành làm đẹp thì sẽ biết được những nhóm sản phẩm đang chiếm ưu thế. Vậy đâu là những loại mang đến chất lượng tốt nhất và thiết kế hài hòa, đảm bảo tạo sự ấn tượng đối với khách hàng?

Chai lọ mỹ phẩm Trung Quốc từ nhựa PET

Nhựa PET là viết tắt của nhựa polyme polyester nhiệt rất phổ biến và hiện đang được sử dụng rộng rãi tại các đơn vị sản xuất thực phẩm, xưởng chai lọ mỹ phẩm Trung Quốc. Nhóm này có nhiều ưu điểm mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua như:

  • Điều đầu tiên phải kể đến với các loại chai lọ làm từ nhựa PET đó là giá thành vô cùng hợp lý. Thông thường loại này sẽ có mức giá thấp, rất phù hợp với những đơn vị doanh nghiệp và đầu tư về sản phẩm mỹ phẩm nội địa Trung.
  • Các loại chai lọ làm từ nhựa PET thường được đánh giá cao về độ trong suốt và độ bền. Chính vì vậy, điều này đảm bảo giúp bảo vệ sự an toàn cho sản phẩm bên trong một cách tốt nhất khỏi các yếu tố về vật lý cũng như môi trường bên ngoài. 
  • Các loại chai lọ nhựa PET có thêm một đặc điểm quan trọng đó là khối lượng rất nhẹ. Điều này giúp thuận tiện cho việc di chuyển hàng hóa khi xuất nhập khẩu qua các nước khác nhau, dù có bị rơi hay va chạm thì chai lọ mỹ phẩm cũng sẽ không bị vỡ hay biến dạng. Chắc chắn đây là một trong những điều kiện vô cùng quan trọng mà các thương hiệu mỹ phẩm đang nhắm đến.
Loại chai lọ làm từ nhựa PET chất lượng nhất
Loại chai lọ làm từ nhựa PET chất lượng nhất

Chai lọ mỹ phẩm nội địa Trung bằng nhựa Acrylic

Bên cạnh loại nhựa PET thì các sản phẩm chai lọ được gia công từ nhựa Acrylic cũng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đây là loại nhựa nhân tạo được tạo ra từ những loại mỹ phẩm đa dạng, nó thường được chọn để thiết kế nội thất hoặc sản xuất các loại chai lọ, ưu điểm của nhóm này bao gồm những điều sau:

  • Chai lọ được sản xuất từ nhựa Acrylic sẽ thường có vẻ ngoài vô cùng sang trọng và thu hút được nhiều khách hàng bởi bề mặt bóng, có độ mịn màng cao.
  • Các sản phẩm chai lọ được làm từ loại nhựa này thường được đánh giá cao về khả năng chống trầy xước và khó vỡ ngay khi chịu các sự tác động của bật lý. Được biết rằng loại nhựa này cũng là một trong những vật liệu thay thế cho thủy tinh bởi nó nhẹ hơn rất nhiều.
  • Loại nhựa Acrylic này khi được sản xuất tại các xưởng gia công chai lọ mỹ phẩm Trung Quốc thường được đung nóng tại nhiệt độ 160 độ C để chuyển đổi từ thể rắn sang lỏng. Chính vì thế, nó giúp tạo được sự đa dạng trong thiết kế mẫu mã, đáp ứng với nhu cầu thị trường nói chung và các thương hiệu nội địa Trung nói riêng.
Chai lọ làm từ nhựa Acrylic tạo sự sang trọng và cao cấp
Chai lọ làm từ nhựa Acrylic tạo sự sang trọng và cao cấp

Chai lọ mỹ phẩm được gia công bằng nhựa PS

Đây cũng là một trong những loại nhựa mang đặc tính tương tự so với chai lọ nhựa Acrylic cao cấp, tuy nhiên giá thành lại rẻ hơn. Chính vì điều này nên nhiều đối tác thương hiệu nội địa Trung cũng lựa chọn để giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất và mang đến giá tốt nhất cho khách hàng. 

Đặc biệt, loại nhựa này thường không có màu và không có mùi nên sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mỹ phẩm. Hơn nữa, quá trình gia công chai lọ từ nhựa PS cũng vô cùng đơn giản vì nhựa có tính cứng, nhanh chóng tạo thành khuôn theo các thiết kế trước đó.

Chai lọ mỹ phẩm thủy tinh nội địa Trung

Thêm một loại sản phẩm chai lọ mỹ phẩm nữa mà mọi người chắc chắn sẽ ấn tượng đó là loại được gia công từ thủy tinh. Bởi lẽ, nhóm này thường có vẻ bề ngoài vô cùng sang trọng, tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng và có thể nhìn được cả bên trong. Những thương hiệu nội địa Trung nổi tiếng mong muốn tăng độ nhận diện thương hiệu thường lựa chọn nhóm này để gia công sản xuất.

Chai lọ làm từ thủy tinh tạo sự ấn tượng với nhiều người
Chai lọ làm từ thủy tinh tạo sự ấn tượng với nhiều người

VUBA – Xưởng chai lọ mỹ phẩm Trung Quốc chất lượng nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị xưởng chai lọ mỹ phẩm Trung Quốc tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín để bạn lựa chọn. VUBA hiện đang là một công ty có xưởng gia công chất lượng hàng đầu, được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng để sản xuất với số lượng hàng hóa lớn. Đặc biệt, đơn vị còn xuất khẩu sang nhiều đất nước khác, đặc biệt là mỹ phẩm nội địa Trung.

VUBA – Xưởng chai lọ mỹ phẩm Trung Quốc uy tín

Điều đầu tiên khi nhắc đến VUBA, chúng ta sẽ đều biết rằng đây là một đơn vị xưởng chai lọ mỹ phẩm Trung Quốc vô cùng uy tín bởi đơn vị có địa chỉ xưởng hợp pháp, được cấp phép ngay từ khi bắt đầu thành lập và đi vào hoạt động. Ngoài ra, công ty hiện nay đang trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp, thương hiệu làm đẹp trên thị trường.

VUBA luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để mọi hoạt động đều hướng tới mục tiêu tốt. Chính vì vậy, chúng tôi đang mỗi ngày đều nỗ lực cố gắng để cập nhật thêm nhiều mẫu mã sản phẩm chai lọ đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Hiện nay, VUBA không chỉ phục vụ nhu cầu cho các thương hiệu mỹ phẩm trong nước mà còn tại thị trường làm đẹp nội địa Trung. Chúng tôi nắm bắt được nhu cầu của chị em đối với hàng mỹ phẩm Trung Quốc đang rất tốt nên số lượng chai lọ cũng đang được sản xuất liên tục.

Giới thiệu đôi nét về xưởng chai lọ mỹ phẩm Trung Quốc VUBA
Giới thiệu đôi nét về xưởng chai lọ mỹ phẩm Trung Quốc VUBA

VUBA với nhiều mẫu mã đa dạng từ chất liệu tốt nhất

Tại VUBA, khách hàng sẽ luôn được lựa chọn những loại mẫu mã chai lọ chất lượng nhất để phù hợp với mỹ phẩm nội địa Trung. Các loại đều được thiết kế với kích thước và hình dạng khác nhau để tạo nên sự ấn tượng với người mua. Đặc biệt, chúng tôi cũng cung cấp hình thức gia công OEM theo các thương hiệu muốn khác biệt hóa bề ngoài các sản phẩm mỹ phẩm.

Ngoài việc gia công xưởng chai lọ mỹ phẩm Trung Quốc thì VUBA cũng đang là nhà phân phối nhập khẩu nhiều mẫu mã sản phẩm chai lọ phù hợp để khách hàng lựa chọn. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những mặt hàng chất lượng và có xuất xứ đàng hoàng để tránh tình trạng ảnh hưởng đến uy tín của mình và trải nghiệm của khách hàng.

VUBA với đội ngũ gia công chuyên nghiệp nhất

Tại VUBA hiện nay đang có số lượng nhân viên gia công chuyên nghiệp rất lớn, họ là những người có kiến thức sâu về các thành phần và ứng dụng của từng chất liệu nhựa, thủy tinh. Chính vì vậy, họ cũng sẽ dễ dàng trong quá trình gia công chai lọ mỹ phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, trong suốt quá trình lựa chọn sử dụng dịch vụ xưởng chai lọ mỹ phẩm Trung Quốc tại đây, đối tác có thể theo dõi để lên ý kiến sửa đổi thiết kế kịp thời sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nhân viên sẽ trực tiếp hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Đội ngũ chuyên gia gia công chai lọ chuyên nghiệp
Đội ngũ chuyên gia gia công chai lọ chuyên nghiệp

VUBA với nhiều chính sách tốt nhất cho khách hàng

Là một trong những đơn vị xưởng chai lọ mỹ phẩm Trung Quốc hàng đầu, VUBA luôn luôn đảm bảo mọi chính sách tốt nhất cho các khách hàng đã tin tưởng mình. Chúng tôi đã áp dụng nhiều điều khoản khác nhau về việc hỗ trợ giao hàng, hướng dẫn sử dụng và chính sách bảo hành để đối tác yên tâm hơn.

Kết luận

Trên đây là một vài thông tin liên quan đến xưởng chai lọ mỹ phẩm Trung Quốc VUBA uy tín và chất lượng nhất. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời và không làm thất vọng sự tin tưởng của các đối tác đã lựa chọn mình.

5/5 - (21 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *